Lắp đặt camera quan sát tại Quận 12

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Quận 12

Công ty TNHH Mua Bán Thiết Bị PCCC Tuân Minh chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Quận 12 với giá thành tốt nhất.

Vấn đề của bạn

 • Bạn đang đi công tác ở nước ngoài vẫn có thể theo dõi công việc đang diễn ra tại công ty.
 • Bạn đang ngồi tại văn phòng vẫn có thể giám sát được công việc đang diễn ra ở xưởng sản xuất.
 • Bạn ngồi tại văn phòng ở Bình Dương và muốn giới thiệu với các đối tác về xưởng sản xuất của mình ở các tỉnh.
 • Bạn đi làm xa và muốn theo dõi con cái đang làm gì ở nhà.
 • Bạn đi du lịch cùng gia đình, hoặc phải đi công tác xa nhà một thời gian muốn biết hiện ở nhà mình như thế nào.
 • Bạn đang ở nhà và muốn quan sát nhân viên đang bán hàng tại các cửa hàng,…

Việc lắp đặt camera ngày càng trở nên cần thiết trong lúc là vô cùng cần thiết cho chính bạn, bạn hoàn toàn theo dõi trực tiếp từ xa 24/24 qua máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Chưa bao giờ bạn có thể an tâm như lúc này ! Chúng tôi hiểu khách hàng đang cần sự an toàn và chúng tôi luôn luôn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để mang lại những lợi ích có giá trị tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Lựa chọn thương hiệu camera quan sát

Trên thị trường camera quan sát tại thị trường hiện nay có vô vàn với nhiều mức giá khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Từ những thương hiệu phổ thông cho đến những sản phẩm cao cấp.

Việc lựa chọn đúng thương hiệu vô cùng quan trọng, bởi từng thương hiệu luôn các sản phẩm có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, chính vì vậy việc lựa chọn đúng sản phẩm tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng là việc làm bạn nên lưu ý để có những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ mục đích sử dụng của bạn.

Khi đến với Tuân Minh thì bạn không cần đắn đó hoặc suy nghĩ về những câu hỏi như : Lắp đặt hãng nào ? nên lắp loại camera nào ?,… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn có đầy đủ kinh nghiệm trong việc tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm đúng mục đích sử dụng, đảm bảo sản phẩm có mức giá vừa túi tiền của bạn mà chất lượng sản phẩm luôn ở mức tốt nhất.

Chất lượng camera quan sát

Chất lượng là thứ mà bạn quan tâm nhất khi bỏ chi phí ra để lắp đặt camera. Với nhiều độ phân giải khác nhau từ HD tới Full HD… Chất lượng hình ảnh luôn đảm bảo ớ mức rõ nét, mang lại âm thanh chân thật, có hỗ trợ hồng ngoại rõ ràng khi quan sát vào ban đêm.

 

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát

Được thành lập từ năm 2005, trải qua 14 năm hoạt động trên thị trường, là nhà cung cấp, lắp đặt và bảo trì camera quan sát hàng đầu tại Quận 12. Chúng tôi đã thi công khắp các khu vực tại Quận 12 và một số tỉnh thành lân cận khác.

Những nơi chúng tôi chúng tôi đã lắp đặt camera quan sát bao gồm tại các công ty, văn phòng, nhà xưởng và những ngôi nhà của hệ gia đình, nơi dễ xảy ra trường hợp mất trộm hoặc đột nhập nhất.

Với những dịch vụ lắp đặt trọn bộ với mức giá tốt nhất, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi tặng kèm sản phẩm dành cho khách hàng lắp đặt camera quan sát số lượng lớn.

Chế độ bảo hành của chúng tôi luôn cố gắng đạt đến mức cao nhất để bảo bảo sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

 • Bảo hành lên đến 12 – 18 tháng đối với camera quan sát
 • Bảo hành từ 24 – 36 tháng đối với đầu ghi hình, camera và ổ cứng.
 • Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu sử dụng nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
 • Cam kết trả hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu không hài lòng.


Dịch vụ khác của chúng tôi:

 • Sửa chữa camera quan sát